Giới Thiệu

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty Tư Vấn Và Thi Công Chấm Thấm Composite TTM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để không phụ lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ, sản phẩm tối ưu nhất phục vụ cho quý khách. Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Qua hơn nhiều năm hoạt động và trưởng thành, hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thi công chống thấm. Chúng tôi đã đạt được những thành công và xây dựng một vị trí vững chắc trong lĩnh cung cấp các dịch vụ thi công chống thấm. Chiến lược kinh doanh đúng đắn, quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động, có năng lực chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của Công Ty Tư Vấn Và Thi Công Chấm Thấm Composite TTM ngày hôm nay.

Công Ty luôn luôn ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm chống thấm bằng vật liệu Composite kết hợp lưới sợi thủy tinh chuyên dụng. Công ty ra đời tại thời điểm ngay 07/09/2016 rất mong muốn hoàn thiện cho tất cả mọi căn nhà của người dân tại Miền Trung nói riêng và mọi căn nhà cả nước nói chung không còn bị thấm dột, luôn mang lại lợi ích hoàn hảo cho Quý khách hàng sự yên tâm và chắc chắn đó là không phải chống thấm lại nhiều lần như các vật liệu truyền thống như Sika, màng HPDE, Bitumen…, mà chỉ chống thấm một lần duy nhất.

          Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hiện đã và đang thi công chống thấm cho một số dự án lớn điển hình là các dự án của Tập Đoàn FLC (Website: Flc.vn) tại Khu nghĩ dưỡng FLC Samson Golf Links, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Thịnh Resort.. và vừa hoàn thành 2 gói thầu của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LỌC HÓA DẦU  Bình sơn , với bề dày về kinh nghiệm cùng với sự phát triển của vật liệu chống thấm công nghệ mới Composite được áp dụng một cách triệt để cho các dự án và các căn hộ bị thấm dột, nứt, xử lý rất nhiều hạng mục như: Sàn mái, Wc, Seno, Logia, bể bơi, tường ngoài (trong), bồn hoa, bể cá…

Cùng với xu hướng phát triển ngày càng tăng của thị trường,  Công Ty cũng đã và đang đi đầu trong việc khai thác cung cấp các dịch vụ thi công chống thấm trong thành phố Đà Nẵng và khắp cả nước. Ngoài ra việc nâng cao công tác phục vụ khách hàng vẫn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.  Nhằm tri ân đến những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, Công Ty Chúng tôi có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng thực hiện với phương châm “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Quyết Định Sự Thành Công Của Chúng Tôi”.

Ngoài ra: Sự Chọn Lựa Đúng Đắn Của Khách Hàng Hôm Nay Sẽ Mang Lại Sự Tiết Kiệm Cho Tương Lai

Công Ty Tư Vấn Và Thi Công Chấm Thấm Composite TTM chuyên tư vấn, thi công chấm thấm tại Đà Nẵng được quý khách hàng biết đến rộng rãi và đánh giá cao về dịch vụ.

Thông tin chi tiết cần được hỗ trợ – tư vấn và đặt thi công xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Tư vấn & Thi công Chống thấm Composite TTM

Đc: K45/1. Phan Bội Châu – Phường Thạch Thang – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Tel: 0968804079 – 0913549054

Email: chongthamttm@gmail.com – Website: chongthamttm.vn

Lựa chọn đúng hôm nay – Tiết kiệm cho Tương lai